Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Cặp hồ sơ nhựa có quai 12 ngăn
 48.000₫
Cặp hồ sơ nhựa có quai 1 ngăn
 33.000₫
Cặp hồ sơ nhựa A4 không quai STACOM
 68.000₫
Cặp hồ sơ nhựa A4 4 ngăn di động
 31.500₫
Cặp hồ sơ nhựa A4 có quai 13 ngăn
 82.000₫
Bìa hộp giấy ngang A4
 64.200₫
Bìa hộp giấy xéo A4
 58.000₫
Văn Phòng Phẩm > Bìa hồ sơ các loại > Bìa hồ sơ cao cấp
  
v
v
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Bìa hộp giấy ngang A4
Sử dụng thuận tiện, di chuyển dễ dàng và sắp xếp tiện lợi, có khả năng chứa được 5 portable folder(1000 tờ A4). Sản phẩm có nhiều màu, đóng gói: 100 cái/thùng.
Chi tiết
Giá từ :
 64.200₫
   
Bìa hộp giấy xéo A4
Bìa hộp giấy xéo được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sử dụng thuận tiện, luôn đủ chổ cho file và folder của bạn, giúp truy tìm hồ sơ dễ dàng. Có nhiều màu, đóng gói: 100 cái/thùng.
Chi tiết
Giá từ :
 58.000₫
   
Cặp hồ sơ nhựa A4 4 ngăn di động
Bìa hồ sơ 4 ngăn với kiểu dáng đẹp và sang trọng được thiết kế với khóa gài bằng thun. Khoang chứa hồ sơ rộng với 4 ngăn linh động sẽ đổ xuống khi bạn mở khóa. Dễ dàng tìm kiếm, thật tiện lợi cho bạn trong việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, văn bản. Thích hợp mang theo khi đi công tác.
Chi tiết
Giá từ :
 31.500₫
   
Cặp hồ sơ nhựa A4 có quai 13 ngăn
Bìa hồ sơ được cách điệu với kiểu dáng hình chiếc cặp mẫu mã đẹp và sang trọng. Cặp có quai xách và 1 nút gài, mặt ngoài của cặp được bọc bằng vải nỉ phía bên trong được xi màu bạc. Khoang chứa hồ sơ thật rộng với 13 ngăn thật tiện lợi cho bạn trong việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, văn bản cần khi đi công tác. Thích hợp mang theo khi đi công tác xa.
Chi tiết
Giá từ :
 82.000₫
   
Cặp hồ sơ nhựa A4 không quai 13 ngăn
Bìa hồ sơ được cách điệu với kiểu dáng hình chiếc cặp mẫu mã đẹp và sang trọng. Cặp có quai xách và 1 nút gài bằng dây thun, mặt ngoài của cặp được bọc bằng vải nỉ phía bên trong được xi màu bạc. Khoang chứa hồ sơ thật rộng với 13 ngăn thật tiện lợi cho bạn trong việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, văn bản cần khi đi công tác. Thích hợp mang theo khi đi công tác xa.
Chi tiết
Giá từ :
 69.000₫
   
Cặp hồ sơ nhựa A4 không quai STACOM
Bìa hồ sơ 12 ngăn Stacom làm từ nhựa PP với kiểu dáng đẹp và sang trọng được thiết kế theo khổ A4 kích thước: 332x245x28mm, có nắp đậy với khóa gài bằng thun. Khoang chứa hồ sơ rộng với 12 ngăn mở rộng. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, thật tiện lợi cho bạn trong việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, văn bản. Thích hợp mang theo khi đi công tác.
Chi tiết
Giá từ :
 68.000₫
   
Cặp hồ sơ nhựa có quai 1 ngăn
Được làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt với thiết kế đơn giản đẹp mắt bìa có đáy với khóa gài cố định, có nhiều màu sắc đẹp dùng để lưu giữ các loại giấy tờ, hồ sơ...Thích hợp mang theo khi đi công tác.
Chi tiết
Giá từ :
 33.000₫
   
Cặp hồ sơ nhựa có quai 12 ngăn
Bìa hồ sơ với kiểu dáng hình chiếc cặp mẫu mã đẹp và sang trọng. Cặp được làm bằng nhựa cao cấp có quai xách và 1 nút gài. Khoang chứa hồ sơ thật rộng với 12 ngăn thật tiện lợi cho bạn trong việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ, văn bản cần khi đi công tác. Thích hợp mang theo khi đi công tác xa.
Chi tiết
Giá từ :
 48.000₫
   
First
Prev
[1]
2
Next
Last
(7)
(67)
(1)
(5)
(9)
(4)
(4)
(8)
(15)
(4)
(2)
(2)
(7)
(7)
{Bấm 1 lỗ} {Bấm 2 lỗ} {Bấm 4 lổ} {Bấm kim cao cấp} {Bấm kim số 10} {Bấm kim số 3} {Bàn cắt giấy} {Bảng học sinh} {Băng keo} {Bảng kẹp giấy FLIP CHART nhãn hiệu TOP POINT} {Bảng kẹp giấy Flipchart chân Inox} {Bảng tên} {Bảng viết & Bông lau bảng} {Báo cáo bán hàng} {Bao thư} {Bìa 1 kẹp} {Bìa 1 lò xo} {Bìa 2 kẹp} {Bìa 2 lò xo} {Bìa còng bật 1 mặt xi} {Bìa còng bật 2 mặt xi} {Bìa còng cua nhựa} {Bìa còng cua Simili} {Bìa còng cua xi kiếng} {Bìa còng D nhựa} {Bìa còng D xi kiếng} {Bìa dây} {Bìa giấy acco} {Bìa giấy màu} {Bìa hồ sơ cao cấp} {Bìa hộp} {Bìa linh tinh} {Bìa nhựa acco} {Bìa nhựa lá} {Bìa ống mở 2 mặt KingJim} {Bìa phân trang} {Bìa simili lá} {Bìa sơmi giấy} {Bìa sơmi nylon} {Bìa trình ký} {Bìa trình ký mica} {Bìa trình ký nhựa} {Bìa trình ký Simili} {Biên nhận, Biên lai thu tiền} {Bóp viết, hộp đựng viết} {Bút ArtLine} {Bút bi bấm Uni Ball} {Bút bi bấm Zebra} {Bút bi Bến Nghé} {Bút bi các loại} {Bút bi kim} {Bút bi Linc} {Bút bi Thiên Long} {Bút Butter Gel} {Bút chì bấm} {Bút chì cây} {Bút chì khúc} {Bút chì màu} {Bút dạ quang} {Bút gel mực nước} {Bút kim tuyến} {Bút laser đa năng} {Bút lông bảng} {Bút lông dầu} {Bút lông kim} {Bút lông tô màu} {Bút nhũ} {Bút xóa nước} {Cắt băng keo} {Cây ghim giấy} {Chất tẩy rửa toilette} {Chất tẩy rửa văn phòng} {Chất thơm toilette} {Chất thơm văn phòng} {Chuốt chì} {Compa} {Con dấu, mực đóng dấu, tampon} {Dao rọc giấy lớn} {Dao rọc giấy nhỏ} {Điện thoại bàn} {Đinh ghim, đinh gút} {Đồ dùng vệ sinh toilette} {Đồ dùng vệ sinh văn phòng} {Đơn xin việc} {Đồng hồ} {Dụng cụ chặn sách} {Dụng cụ vệ sinh} {Dụng cụ vệ sinh toilette} {Dụng cụ vệ sinh văn phòng} {Giấy đề nghị tạm ứng, giấy đề nghị thanh toán} {Giấy giới thiệu, giấy đi đường} {Gở kim} {Gôm tẩy} {Hóa đơn bán lẻ} {Hợp đồng lao động} {Hộp đựng con dấu} {Hộp đựng kim kẹp} {Hộp đựng Namecard} {Kệ cắm bút các loại} {Kệ Catalogue dọc} {Kệ Menu} {Kệ rổ hồ sơ Bến Nghé} {Kệ rổ tài liệu nhỏ} {Kệ rổ tài liệu trung} {Keo dán} {Kéo Deli} {Kéo HAND} {Kéo Mini} {Kéo Stacom} {Kẹp Acco} {Kẹp bướm} {Kẹp giấy} {Kẹp sắt} {Khay hồ sơ dọc} {Khay hồ sơ lưới} {Khay hồ sơ ngang} {Khung bằng khen} {Kim bấm} {Kính lúp} {Linh kiện Bộ lau nhà} {Lưỡi dao lam} {Lưỡi dao rọc giấy lớn} {Lưỡi dao rọc giấy nhỏ} {Máy tính bỏ túi} {Máy tính Casio để bàn 12 số} {Máy tính Casio để bàn 14 số} {Máy tính Casio để bàn 16 số} {Máy tính Casio dùng trong học tập} {Miếng lót bàn cắt giấy} {Móc dán tường, dây thun} {Nam châm} {Nylon bao sách} {Ống đựng bản vẽ} {Phấn viết} {Phiếu chi} {Phiếu nhập kho} {Phiếu thu} {Phiếu xuất kho} {Pin} {Ruột bút, mực ống các loại} {Sáp, hộp cầu đếm tiền} {Sổ bìa da} {Sổ carô} {Sổ công văn} {Sổ cùi xé} {Sổ điện thoại} {Sổ Kế Toán} {Sổ lò xo} {Sổ name card} {Sổ tay} {Tập 120 trang} {Tập 200 trang} {Tập 96 trang} {Tập Notebook} {Tập viết thư} {Thẻ kho} {Thùng đựng hồ sơ các loại} {Thước kẻ, thước kéo} {Vòng gia cố} {Xóa kéo}
Sản phẩm bán chạy nhất
Cặp hồ sơ nhựa A4 không quai STACOM
 68.000₫
Cặp hồ sơ nhựa A4 4 ngăn di động
 31.500₫
Cặp hồ sơ nhựa A4 có quai 13 ngăn
 82.000₫
Bìa hộp giấy xéo A4
 58.000₫
Bìa hộp giấy ngang A4
 64.200₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.