Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện + Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Sản phẩm mới
Bìa nhựa cài thun
 20.500₫
22.500₫
Bìa sơmi nylon quấn dây
 4.700₫
7.500₫
Bìa sơmi nylon 2 lá
 1.900₫
9.500₫
Bìa sơmi nylon 2 nút có đáy
 19.000₫
21.000₫
Bìa sơmi nylon 1 nút có đáy A4
 18.000₫
Bìa sơmi nylon 1 nút không đáy
 2.500₫
6.000₫
Văn Phòng Phẩm > Bìa hồ sơ các loại > Bìa sơmi nylon
  
v
v
Bìa nhựa cài thun
Bìa bằng nhựa được khóa bằng dây thun chằn ở 2 bên. Bìa thích hợp dùng trong việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu khi mang theo ra ngoài. Bìa có 2 kích cỡ khổ A4 và F4 cho bạn sự lựa chọn phù hợp.
Chi tiết
Giá từ :
 20.500₫
22.500₫
   
Bìa sơmi nylon 1 nút có đáy A4
Gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, có khả năng đựng được 200 tờ giấy A4, có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Đóng gói: 192 cái/thùng
Chi tiết
Giá từ :
 18.000₫
   
Bìa sơmi nylon 1 nút có đáy A5
Bìa sơmi nylon có đáy khổ A5 có họa tiết, kiểu dáng đơn giản. Bìa nhựa dày với 1 nút gài đem lại sự tiện lợi và chắc chắn cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. Thích hợp với hồ sơ khổ A5.
Chi tiết
Giá từ :
 10.400₫
   
Bìa sơmi nylon 1 nút không đáy
Bìa sơmi nylon 1 nút mẫu mã đẹp, đơn giản. Bìa nhựa dày với 1 nút gài giúp cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn. Có 2 khổ chứa hồ sơ là: A4 và F4 thật tiện lợi với không gian lưu trữ rộng hơn. Thích hợp mang theo khi đi công tác.
Chi tiết
Giá từ :
 2.500₫
6.000₫
   
Bìa sơmi nylon 2 lá
Bìa sơmi nylon 2 lá kiểu dáng đơn giản với 2 lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. Có 2 kích cỡ là khổ A4 và F4 cho bạn sự lựa chọn. Thật tiện lợi mang theo khi ra ngoài.
Chi tiết
Giá từ :
 1.900₫
9.500₫
   
Bìa sơmi nylon 2 nút có đáy
Bìa 2 nút có đáy được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng được làm bằng nhựa với 2 nút đóng mở thật tiện lợi với khoang chứa hồ sơ rộng giúp giữ hồ sơ ,giấy tờ của bạn được chắc chắn hơn.Có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn là khổ A4 và F4.
Chi tiết
Giá từ :
 19.000₫
21.000₫
   
Bìa sơmi nylon quấn dây
Bìa somi nylon quấn dây được làm từ loại nhựa trong giúp bạn có thể nhìn thấy được từ bên ngoài. Miệng bìa hồ sơ được cố định đóng lại bằng cách quấn dây đem lại sự tiện lợi và chắc chắn trong việc lưu giữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu mang theo khi ra ngòai với không gian lưu trữ rộng hơn.
Chi tiết
Giá từ :
 4.700₫
7.500₫
   
(7)
(67)
(1)
(5)
(9)
(4)
(4)
(8)
(15)
(4)
(2)
(2)
(7)
(7)
{Bấm 1 lỗ} {Bấm 2 lỗ} {Bấm 4 lổ} {Bấm kim cao cấp} {Bấm kim số 10} {Bấm kim số 3} {Bàn cắt giấy} {Bảng học sinh} {Băng keo} {Bảng kẹp giấy FLIP CHART nhãn hiệu TOP POINT} {Bảng kẹp giấy Flipchart chân Inox} {Bảng tên} {Bảng viết & Bông lau bảng} {Báo cáo bán hàng} {Bao thư} {Bìa 1 kẹp} {Bìa 1 lò xo} {Bìa 2 kẹp} {Bìa 2 lò xo} {Bìa còng bật 1 mặt xi} {Bìa còng bật 2 mặt xi} {Bìa còng cua nhựa} {Bìa còng cua Simili} {Bìa còng cua xi kiếng} {Bìa còng D nhựa} {Bìa còng D xi kiếng} {Bìa dây} {Bìa giấy acco} {Bìa giấy màu} {Bìa hồ sơ cao cấp} {Bìa hộp} {Bìa linh tinh} {Bìa nhựa acco} {Bìa nhựa lá} {Bìa ống mở 2 mặt KingJim} {Bìa phân trang} {Bìa simili lá} {Bìa sơmi giấy} {Bìa sơmi nylon} {Bìa trình ký} {Bìa trình ký mica} {Bìa trình ký nhựa} {Bìa trình ký Simili} {Biên nhận, Biên lai thu tiền} {Bóp viết, hộp đựng viết} {Bút ArtLine} {Bút bi bấm Uni Ball} {Bút bi bấm Zebra} {Bút bi Bến Nghé} {Bút bi các loại} {Bút bi kim} {Bút bi Linc} {Bút bi Thiên Long} {Bút Butter Gel} {Bút chì bấm} {Bút chì cây} {Bút chì khúc} {Bút chì màu} {Bút dạ quang} {Bút gel mực nước} {Bút kim tuyến} {Bút laser đa năng} {Bút lông bảng} {Bút lông dầu} {Bút lông kim} {Bút lông tô màu} {Bút nhũ} {Bút xóa nước} {Cắt băng keo} {Cây ghim giấy} {Chất tẩy rửa toilette} {Chất tẩy rửa văn phòng} {Chất thơm toilette} {Chất thơm văn phòng} {Chuốt chì} {Compa} {Con dấu, mực đóng dấu, tampon} {Dao rọc giấy lớn} {Dao rọc giấy nhỏ} {Điện thoại bàn} {Đinh ghim, đinh gút} {Đồ dùng vệ sinh toilette} {Đồ dùng vệ sinh văn phòng} {Đơn xin việc} {Đồng hồ} {Dụng cụ chặn sách} {Dụng cụ vệ sinh} {Dụng cụ vệ sinh toilette} {Dụng cụ vệ sinh văn phòng} {Giấy đề nghị tạm ứng, giấy đề nghị thanh toán} {Giấy giới thiệu, giấy đi đường} {Gở kim} {Gôm tẩy} {Hóa đơn bán lẻ} {Hợp đồng lao động} {Hộp đựng con dấu} {Hộp đựng kim kẹp} {Hộp đựng Namecard} {Kệ cắm bút các loại} {Kệ Catalogue dọc} {Kệ Menu} {Kệ rổ hồ sơ Bến Nghé} {Kệ rổ tài liệu nhỏ} {Kệ rổ tài liệu trung} {Keo dán} {Kéo Deli} {Kéo HAND} {Kéo Mini} {Kéo Stacom} {Kẹp Acco} {Kẹp bướm} {Kẹp giấy} {Kẹp sắt} {Khay hồ sơ dọc} {Khay hồ sơ lưới} {Khay hồ sơ ngang} {Khung bằng khen} {Kim bấm} {Kính lúp} {Linh kiện Bộ lau nhà} {Lưỡi dao lam} {Lưỡi dao rọc giấy lớn} {Lưỡi dao rọc giấy nhỏ} {Máy tính bỏ túi} {Máy tính Casio để bàn 12 số} {Máy tính Casio để bàn 14 số} {Máy tính Casio để bàn 16 số} {Máy tính Casio dùng trong học tập} {Miếng lót bàn cắt giấy} {Móc dán tường, dây thun} {Nam châm} {Nylon bao sách} {Ống đựng bản vẽ} {Phấn viết} {Phiếu chi} {Phiếu nhập kho} {Phiếu thu} {Phiếu xuất kho} {Pin} {Ruột bút, mực ống các loại} {Sáp, hộp cầu đếm tiền} {Sổ bìa da} {Sổ carô} {Sổ công văn} {Sổ cùi xé} {Sổ điện thoại} {Sổ Kế Toán} {Sổ lò xo} {Sổ name card} {Sổ tay} {Tập 120 trang} {Tập 200 trang} {Tập 96 trang} {Tập Notebook} {Tập viết thư} {Thẻ kho} {Thùng đựng hồ sơ các loại} {Thước kẻ, thước kéo} {Vòng gia cố} {Xóa kéo}
Sản phẩm bán chạy nhất
Bìa sơmi nylon 1 nút không đáy
 2.500₫
6.000₫
Bìa sơmi nylon 2 lá
 1.900₫
9.500₫
[urlName]
 
Bìa sơmi nylon quấn dây
 4.700₫
7.500₫
Bìa sơmi nylon 1 nút có đáy A4
 18.000₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2023 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.