Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Găng tay y tế
 100.000₫
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng > Tạp Phẩm > Tạp phẩm các loại > Đồ dùng y tế
  
v
v
Bông y tế
Được cấu tạo với nguyên liệu chính từ 100% bông xơ tự nhiên và được tiệt trùng với độ thấm hút rất cao phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.
Chi tiết
Giá từ :
 23.500₫
   
Găng tay y tế
Được sản xuất từ nguyên liệu cao su tổng hợp, chất lượng hoàn hảo, độ bền cao chịu đàn hồi tốt đảm bảo ôm sát vào bàn tay tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm thường được sử dụng qua 1 lần gúp giữ gìn vệ sinh và chống nhiễm khuẩn, được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế. Đóng gói: 100 cái/ hộp.
Chi tiết
Giá từ :
 100.000₫
   
Kính chống giọt bắn
Phòng chống giọt bắn, ngăn ngừa sự lây nhiễm của dịch bệnh Bảo vệ khuôn mặt,đôi mắt của bạn khi nội trợ, nấu ăăn chặn các giọt bắn của dầu mỡ khi nấu ăn,
Chi tiết
Giá từ :
 28.000₫
   
Thuốc đỏ
Thuốc đỏ có tác dụng sát trùng, giúp làm lành vết thương nhanh chóng an toàn cho người sử dụng.
Chi tiết
Giá từ :
 10.000₫
   
(1)
(10)
(4)
(1)
(2)
(2)
(1)
(1)
(6)
(2)
(1)
(5)
(1)
(2)
(5)
(1)
{Bao trùm, dù che mưa} {Bao Xốp, Bao nylon, Dây nylon, Dây rút} {Cafe Trung Nguyên} {Đồ dùng y tế} {Đường} {Găng tay PP, bao nhựa PE, màng PE} {Ghế nhựa} {Giỏ siêu thị} {Kệ giày dép, kệ chén, kệ báo} {Ly uống nước, khay đựng đá & Ống đựng ly} {Mì ăn liền} {NesCafe 3 in 1} {NesCafe Red Cup} {Nước mắm} {Nước suối} {Nước tương (useless)} {Ổ khóa, tủ chìa khóa, dây xích} {Ống hút nhựa} {Tạp dề} {Tạp phẩm khác} {Thực phẩm các loại} {Trà Atisô} {Trà Lipton} {Trà xanh} {Tủ nhựa, hộp nhựa, kệ dụng cụ, khay đựng đồ, rổ nhựa} {Tương ớt} {VinaCafe 3 in 1} {Xe đẩy công nghiệp}
Sản phẩm bán chạy nhất
[urlName]
 
Bông y tế
 23.500₫
Thuốc đỏ
 10.000₫
[urlName]
 
Kính chống giọt bắn
 28.000₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.