Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện + Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Sản phẩm mới
Tạp dề vải
 28.000₫
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng > Tạp Phẩm > Tạp phẩm các loại > Tạp dề
  
v
v
Tạp dề vải
Được may bằng vải thiết kế với kiểu dáng đơn giản được đeo khi làm bếp tác dụng tránh vây bẩn vào quần áo. Dụng cụ không thể thiếu khi làm bếp.
Chi tiết
Giá từ :
 28.000₫
   
Tạp dề Vải - Nylon
Được may kế hợp giữa vải và nylon , thiết kế với kiểu dáng đơn giản, 1 mặt vải và 1 mặt nylon được đeo khi làm bếp và các công việc cần giữ vệ sinh , tác dụng tránh vây bẩn vào quần áo. Dụng cụ không thể thiếu khi làm bếp cũng như trong các công việc cần giữ vệ sinh khác.
Chi tiết
Giá từ :
 35.000₫
   
(1)
(10)
(4)
(1)
(2)
(2)
(1)
(1)
(6)
(2)
(1)
(5)
(1)
(2)
(5)
(1)
{Bao trùm, dù che mưa} {Bao Xốp, Bao nylon, Dây nylon, Dây rút} {Cafe Trung Nguyên} {Đồ dùng y tế} {Đường} {Găng tay PP, bao nhựa PE, màng PE} {Ghế nhựa} {Giỏ siêu thị} {Kệ giày dép, kệ chén, kệ báo} {Ly uống nước, khay đựng đá & Ống đựng ly} {Mì ăn liền} {NesCafe 3 in 1} {NesCafe Red Cup} {Nước mắm} {Nước suối} {Nước tương (useless)} {Ổ khóa, tủ chìa khóa, dây xích} {Ống hút nhựa} {Tạp dề} {Tạp phẩm khác} {Thực phẩm các loại} {Trà Atisô} {Trà Lipton} {Trà xanh} {Tủ nhựa, hộp nhựa, kệ dụng cụ, khay đựng đồ, rổ nhựa} {Tương ớt} {VinaCafe 3 in 1} {Xe đẩy công nghiệp}
Sản phẩm bán chạy nhất
Tạp dề vải
 28.000₫
Tạp dề Vải - Nylon
 35.000₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2023 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.