Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Trà tim sen
 25.000₫
Trà xanh THÁI NGUYÊN
 35.000₫
45.000₫
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng > Trà Các Loại > Trà xanh
  
v
v
Trà lài CẦU TRE
Trà xanh Cầu Ttre với nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ lá trà xanh được sấy khô. Tùy theo sở thích mà cho lượng nước sôi vừa đủ để có độ đậm nhạt vừa phải. Tiện dụng, nhanh chóng, dễ sử dụng trong vòng 5 phút bạn sẽ có ngay 1 tách trà thật thơm ngon. Hãy thưởng thức ngay hương vị của trà xanh Cầu Tre.
Chi tiết
Giá từ :
 8.000₫
41.500₫
   
Trà tim sen
Sản phẩm dùng làm thức uống giải khát hằng ngày giúp thanh nhiệt, an thần, mát gan. Sản phẩm tiện dụng với dạng túi lọc thích hợp dùng khi nóng.
Chi tiết
Giá từ :
 25.000₫
   
Trà xanh THÁI NGUYÊN
Trà xanh Thái Nguyên với nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ trà xanh Thái Nguyên. Tùy theo sở thích mà cho lượng nước sôi vừa đủ để có độ đậm nhạt vừa phải. Tiện dụng, nhanh chóng, dễ sử dụng trong vòng 5 phút bạn sẽ có ngay 1 tách trà thật thơm ngon. Hãy thưởng thức ngay hương vị của trà xanh Thái Nguyên.
Chi tiết
Giá từ :
 35.000₫
45.000₫
   
(2)
(2)
(3)
{Bao trùm, dù che mưa} {Bao Xốp, Bao nylon, Dây nylon, Dây rút} {Cafe Trung Nguyên} {Đồ dùng y tế} {Đường} {Găng tay PP, bao nhựa PE, màng PE} {Ghế nhựa} {Giỏ siêu thị} {Kệ giày dép, kệ chén, kệ báo} {Ly uống nước, khay đựng đá & Ống đựng ly} {Mì ăn liền} {NesCafe 3 in 1} {NesCafe Red Cup} {Nước mắm} {Nước suối} {Nước tương (useless)} {Ổ khóa, tủ chìa khóa, dây xích} {Ống hút nhựa} {Tạp dề} {Tạp phẩm khác} {Thực phẩm các loại} {Trà Atisô} {Trà Lipton} {Trà xanh} {Tủ nhựa, hộp nhựa, kệ dụng cụ, khay đựng đồ, rổ nhựa} {Tương ớt} {VinaCafe 3 in 1} {Xe đẩy công nghiệp}
Sản phẩm bán chạy nhất
Trà xanh THÁI NGUYÊN
 35.000₫
45.000₫
Trà lài CẦU TRE
 8.000₫
41.500₫
Trà tim sen
 25.000₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.